THIÊN ĐƯỜNG MAJORCA

01/07/2022 15:48 0 bình luận
Sáng 1/7/2022, bỗng nhiên, tờ Daily Mail đưa thông tin hai nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam bị tố cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi người Anh tại thiên đường Majorca của Tây Ban Nha. Mạng xã hội đồn đại danh tính của hai nghệ sỹ là diễn viên Cả một đời ân oán và nam nhạc sỹ rất nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên VTV. Ngay lập tức, hai cái tên Hồ Hoài anh và Hồng Đăng lên top tìm kiếm của Google Việt Nam do tình cờ hai nghệ sỹ đang trong lộ trình đi công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại địa điểm này. Đồng thời, theo VTCnews, VTV đã khẩn trương rà soát và tạm dừng các chương trình có liên quan đến hai nghệ sỹ.

thị trấn

À thì công tác với đi chơi surprise

Đi bắt Eagle đầu tiên của cuộc đời* wink

Checkin khoe ảnh chơi golf đẹp

Anh em mình xả stress bên Tây

 

Ai ngờ bỗng dưng dính vụ nhây

Thiên đường Majorca hóa đầm lầy

Daily Mail đăng báo gay… gay quá cheeky

Thiếu nữ England không giống thiếu nữ ta crying

 

Thế rồi ầm ĩ ở nước nhà

Các anh lên top nhanh tẹt ga cool

Nghi nên đài báo đang vội vã

Rà soát cắt hình kẻo bị la no

 

Các Netizen lục tung ra

Luật mới ban hành tháng vừa qua

“Only yes means yes”*...  ái chà chàcrying

Gấy không “Yes” nhớ xê ra.laugh

 

1/7/22

Thơ chế laugh

  • Đi bắt Eagle đầu tiên của cuộc đời*: Câu của 1 nam diễn viên trên facebook khi đăng ảnh checkin sân Golf tại Tây Ban Nha
  • “Only yes means yes”*: Cuối tháng 5/2022, Nghị viện Tây Ban Nha vừa thông qua luật “only yes means yes" (Chỉ vâng mới có nghĩa là vâng) nhằm bảo vệ phụ nữ và tránh mọi trường hợp diễn giải khác của nam giới với các vụ hiếp dâm.  
Nguyễn Hoàng Yến  Follow

Thơ quán và tác giả Nguyễn Hoàng Yến xin cảm ơn quý độc giả, cô bác anh chị em và các bạn ghé đọc, yêu thương và chia sẻ nội dung. 

 

3.53 / 5 trên 210 lượt đánh giá